Thứ bảy, 20/04/2024|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm non Nhơn Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định về công tác thi đua, khen thưởng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long

Ngày 27/9/2022, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 27/2022/QĐ-UBND về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định về công tác thi đua, khen thưởng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long ban hành kèm theo Quyết định số 03/2021/QĐ-UBND ngày 02/3/2021 của UBND tỉnh Vĩnh Long.

Theo đó, UBND tỉnh Vĩnh Long không xét khen thưởng đối với các trường hợp sau đây: Việc triển khai thực hiện Luật, Pháp lệnh, Nghị định hoặc khen thưởng phục vụ hội nghị, hội thảo, diễn đàn và các chương trình phối hợp. Tổng kết nhiệm kỳ, kỷ niệm ngày thành lập ngành, thành lập đơn vị.

Bổ sung Điều 4a như sau: Xét tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc; Đối tượng xét tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc; Đối với đơn vị cấp tỉnh: Phòng, ban và tương đương thuộc sở, ban, ngành đoàn thể cấp tỉnh và tương đương; các phòng, ban, khoa, đơn vị thuộc chi cục, các bệnh viện, trung tâm thuộc sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; …..  Đối với ngành giáo dục đào tạo gồm: Trung tâm giáo dục thường xuyên, trường trung học phổ thông, trường trung học cơ sở, trường tiểu học, trường mầm non; các phòng, khoa thuộc trường cao đẳng, đại học.

Số lượng đề nghị UBND tỉnh xét tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc được xét chọn không quá 50% trong tổng số các tập thể đạt tiêu chuẩn danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến.”

Ngoài ra, Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng và trình khen thưởng các phong trào thi đua do Thủ tướng Chính phủ, Tỉnh ủy, HĐND, UBND phát động. Các phong trào do Thủ tướng Chính phủ phát động, Tỉnh ủy, HĐND, UBND phát động do cơ quan chuyên trách làm công tác thi đua khen thưởng; Khen thưởng các phong trào thi đua ngắn hạn do sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh chủ trì có thời gian từ 1 đến 2 năm; …..

Quyết định số 27/2022/QĐ-UBND, có hiệu lực thi hành kể từ ngày 07/10/2022./.

PVN

Nguồn: Quyết định số 27/2022/QĐ-UBND